Vì sao ShopHouse EUROPE Hạ Long thu hút “MẠNH” các nhà đầu tư?

Shophouse Europe Hạ Long có thế mạnh là vị trí đẹp, nằm trong khu vực có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, kết hợp với chi phí đầu tư phù hợp đã và đang là mục tiêu săn đón của các nhà đầu tư bất động sản.

SHOPHOUSE – ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG BÃI CHÁY, HẠ LONG

Chắc hẳn bạn đã biết, Hạ Long:

  • Là thị trường có nguồn khách du lịch dồi dào và ổn định, đang có xu hướng tăng vượt trội trong vòng 3 năm gần đây.
  • Được đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, khu vui chơi toàn diện.
  • Có vô số bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5 sao sang trọng của các chủ đầu tư nổi tiếng hàng đầu với công suất kín phòng bình quân lên tới 80%, và full phòng trong các mùa cao điểm, đặc biệt là các tháng hè và mùa lễ hội.
  • Mang doanh thu khổng lồ và kéo lợi nhuận cho ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh.

Sự thay đổi của khu du lịch Bãi Cháy, Hạ Long sau 4 năm

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu vui chơi lớn nhất Việt Nam – Sun World, hệ thống đường cao tốc, đường ven biển rộng rãi, hiện đại, kết hợp sân bay Vân Đồn, di sản văn hóa thiên nhiên thế giới…, dường như tất cả điều đó vẫn chưa đủ với Hạ Long, khi còn thiếu 1 địa điểm quan trọng – “ mua sắm”.

Trên thực tế, nhiều du khách tới Hạ Long chỉ lưu trú trong khoảng 2 ngày rồi di chuyển tới địa điểm khác cũng bởi các resort, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp không đáp ứng được nhu cầu chi tiêu, mua sắm. Trong khi đó, lượng khách du lịch là giới thượng lưu, trung lưu ngày càng tăng cao, đòi hỏi những dịch vụ, tiện ích chất lượng và thỏa mãn khát vọng “sống tận hưởng” nên không ngần ngại để chi những khoản tiền lớn.

Shophouse chính là phân khúc mà mọi nhà đầu tư đang “đổ tiền tới tấp” bởi tiềm năng sinh lời tuyệt vời tại thị trường Hạ Long. Không chỉ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách du lịch giàu có tại vịnh di sản, Shophouse còn có thể trở thành loại hình “mini – hotel”, có thể kinh doanh cho thuê dịch vụ lưu trú, đem đến lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

SHOPHOUSE EUROPE HẠ LONG – BÀI TOÁN GIẢI QUYẾT NHU CẦU MUA SẮM

Shophouse Europe Hạ Long – Bài toán giải quyết nhu cầu mua sắm của du khách

Shophouse Europe Hạ Long sở hữu vị trí hoàn hảo khi nằm tại trung tâm khu du lịch bãi cháy, bên cạnh Công viên Sun World Hạ Long Park và tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay. Chính vì thế, việc khách du lịch và khách nghỉ dưỡng hạng sang đang là nguồn cung dồi dào cho việc kinh doanh Shophouse.

Hơn thế nữa, với chính sách bán hàng vượt trội của chủ đầu tư Sun Group:

  • Cam kết mua lại bằng 130% tổng giá trị Shophouse
  • Tặng gói hoàn thiện nội thất 600 triệu / căn đường E1 và E2
  • Tặng chuyến trải nghiệm trị giá 100 triệu ở resort 6 sao Phú Quốc
  • Tặng vàng trị giá 100 triệu khi khai trương Shophouse
  • Hỗ trợ lãi suất 0% – trong 24 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.066.556