Tâm điểm kết nối giao thương và nghỉ dưỡng-Shophouse Sun group Cầu Mây SAPA

Shophouse Sun Cầu Mây Sapa – khu nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại của tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư khi đến với phố núi.

TỔNG QUAN SHOPHOUSE SUN GROUP SAPA

Nhận thấy nhu cầu nghỉ dưỡng cho thuê và kinh doanh dịch vụ tại Sapa đang lớn hơn nguồn cung, Sun Group đang phát triển shophouse Sun Group Sapa một cách đồng bộ và hiện đại, nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa vùng miền, kỳ vọng trở thành kênh đầu tư mới mẻ thu hút các nhà đầu tư nhanh nhạy nhất khi đến với thị trường bất động sản Sapa Lào Cai đầy tiềm năng trong tương lai.

Tổng quan dự án shophouse Sun Group Cầu Mây Sapa

♦ Tổng diện tích dự án: 27 ha.

♦ Vị trí dự án: Trung tâm thị trấn Sapa

♦ Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc và thiết kế cảnh quan: WATG Singapore Inc.

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ SHOPHOUSE CẦU MÂY SAPA

Vị trí đắc địa của shophouse Sun Group Cầu Mây Sapa

Nằm tại vị trí “vàng”, trên con đường Cầu Mây sầm uất giao thương và du lịch, shophouse Sun Group Sapa được xây dựng để trở thành tâm điểm thu hút khách cũng như thương nhân đến tham quan và mua sắm, giải trí.

Tổ hợp các căn nhà phố thương mại, bán và cho thuê nghỉ dưỡng, Shophouse Sun Group Cầu Mây Sapa được xây dựng đồng bộ, cao cấp và gần gũi với thiên nhiên môi trường, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Dự án nằm trên trục phố cầu mây kéo dài 800m, được thừa hưởng những ưu thế về khả năng liên kết vùng tới những địa điểm du lịch nổi tiếng của Sapa như khu Cầu Mây, trung tâm thị trấn, Khu danh thắng Hàm Rồng, bản Cát Cát, khu vực chợ dân tộc, cáp treo Fansipan, Sun Plaza,…

Đặc biệt, khi cao tốc Lào Cai – Sapa được hoàn thiện trong tương lai, khoảng cách từ Lào Cai lên Sapa sẽ được rút ngắn chỉ còn 15 phút lái xe, du khách thuận tiện hơn trong việc đi lại. Theo đó, dãy nhà phố thương mại Shophouse được kỳ vọng sẽ là trung tâm mua sắm giải trí cuối tuần và là điểm dừng chân lý tưởng cho dân địa phương cũng như khách nội địa và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.066.556